Vỉ Vuông khuếch tán Oxy Nano tube cho ao hồ

Hãng Sản xuất :
Mã Sản Phẩm : Nano tube
Trong Kho : HCM.C
Danh mục sản phẩm : Nano-Tube khuyến tản Oxy cho ao hồ
Bảo hành : 12 tháng

Ựng dụng vượt trội của Vỉ Vuông khuếch tán Oxy Nano tube cho ao hồ:Quản lý chất lượng nước trong nuôi trồng thủy sản là yếu tố cần thiết để sản xuất tôm đạt chất lượng và thành công. Oxy hòa tan là một trong những tham số quan trọng đối với chất lượng nước mà người nuôi tôm sẽ theo dõi hàng ngày. Duy trì mức oxy hòa tan tốt là yếu tố cần thiết để sản xuất thành công.
Bằng cách sử dụng Nano-Tube (Airlift) để tối ưu hiệu suất sục khí. Dòng chảy lưu thông hiệu quả luân chuyển oxy khắp khu vực ao hồ. Gia tăng khả năng giải phóng các loại khí độc trong nước, môi trường cải thiện đáng kể trong thời gian ngắn.

Giá bán :

Liên Hệ

Số lượng:

Chọn Mua

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin cần biết

Chi tiết sản phẩm

Vỉ Vuông khuếch tán Oxy Nano tube cho ao hồ nhằm Cải thiện môi trường: 
Công viên, hồ nước và các con sông ở thành phố và khu vực nông nghiệp thường đối mặt với sự quá tải các loại nước thải sinh hoạt chưa qua xử lý và phân bón nông nghiệp. Nguồn nước thường thiếu ôxy dẫn đến nhiều loại tảo (độc) phát triển, mùi hôi thối bốc lên, dẫn đến những điều kiện không thuân lợi đối với sức khoẻ cộng đồng. Sục khí trực tiếp vào trong nước là giải pháp hữu hiệu cải thiện môi trường, lưu thông các tích tụ trong nước.

Vỉ Vuông khuếch tán Oxy Nano tube cho ao hồ trong Nuôi tôm thâm canh
Sự thành công của việc nuôi tôm được đánh giá bởi tỷ lệ hoàn vốn đầu tư mà chủ yếu phụ thuộc vào sản lượng khi thu hoạch, vốn đầu tư, giá cả thị trường và chi phí sản xuất. Điều này ảnh hưởng bởi một số yếu tố, quan trong nhất là sự quản lý và quá trình hoạt động ao nuôi. Hệ thống sục khí Nano-Tube Airlift luân chuyển oxy trong nước rất tốt, yêu cầu điện năng rất ít, tạo ra cơ hội giảm chi phí tiêu thụ điện rất đáng kể, nâng cao lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm.
Vỉ Vuông khuếch tán Oxy Nano tube cho ao hồ trong Nuôi tôm ao lót bạt
Đa số các vấn đề khi nuôi thủy sản bao gồm dịch bệnh được gây ra bởi chất lượng nước kém và ngược lại, hầu hết các vấn đề chất lượng nước có thể được giải quyết với hệ thống sục khí (tăng mức oxy hòa tan trong nước). Rõ ràng sục khí đóng vai trò quyết định trong quá trình này. Nguồn nước được bổ sung oxy hòa tan đầy đủ sẽ giảm khả năng tiêu cực cho môi trường do suy yếu oxy và chắc chắn rằng tôm cá không bị mất chất lượng do thiếu oxy.

Sản phẩm liên quan

036.88.66.401

036.88.66.401

X

Bạn cần tư vấn ?