0932.606.722

Cảm biến nồng độ Oxy Endress Hauser

Hãng Sản xuất : Endress+Hauser
Mã Sản Phẩm : N_feFj6_895
Trong Kho :
Danh mục sản phẩm : CẢM BIẾN
Bảo hành :
Giá bán :

Liên Hệ

Cảm biến nồng độ oxy Endress+Hauser và máy phát oxy cho tất cả các ngành công nghiệp. Khám phá các cảm biến và bộ truyền oxy của chúng tôi để đảm bảo chất lượng và kiểm soát quy trình trong nước, nước thải, hóa chất, nhà máy điện, khoa học đời sống, dược phẩm, thực phẩm & đồ uống và nuôi cá.

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin cần biết

Chi tiết sản phẩm

Máy đo pH cầm tay Endress+Hauser làm máy đo pH cầm tay, ORP, oxy hòa tan hoặc máy đo độ dẫn điện để hợp lý hóa các quy trình của bạn và kết nối tối ưu các phép đo trong phòng thí nghiệm với các quy trình hiện có.

Endress+Hauser Việt Nam cung cấp dòng sản phẩm Cảm biến lưu lượng Endress+Hauser, Cảm biến áp suất Endress+Hauser, Máy đo độ PH Endress+Hauser, Endress+Hauser Việt Nam, Thiết bị đo chất lỏng Endress+Hauser, Bộ nguồn Endress+Hauser, Bộ chuyển đổi Endress+Hauser, Rơ le công tắc Endress+Hauser, Cảm biến quang Endress+Hauser, Máy đo độ bùn Endress+Hauser, Nhà phân phối thiết bị Endress+Hauser chính hãng

Phép đo pH là thông số quan trọng nhất trong các quy trình công nghiệp. Cảm biến Endress+Hauser dùng để kiểm tra việc cung cấp rộng rãi ISFET, cảm biến pH bằng men hoặc thủy tinh, bộ chuyển đổi, bộ phận lắp ráp và bộ đệm pH của chúng tôi.

Cảm biến nồng độ oxy Endress+Hauser và máy phát oxy cho tất cả các ngành công nghiệp. Khám phá các cảm biến và bộ truyền oxy của chúng tôi để đảm bảo chất lượng và kiểm soát quy trình trong nước, nước thải, hóa chất, nhà máy điện, khoa học đời sống, dược phẩm, thực phẩm & đồ uống và nuôi cá.

Cảm biến độ dẫn điện dùng để đo độ dẫn điện, Cảm biến độ dẫn điện Endress+Hauser là rất quan trọng để kiểm soát quy trình, giám sát sản phẩm và nước hoặc phát hiện rò rỉ. Kiểm tra nhiều loại cảm biến và máy phát độ dẫn điện và hình xuyến của chúng tôi.

Cảm biến quang Endress+Hauser Máy quang kế quy trình cho phép đo nồng độ chính xác và có thể lặp lại bằng cách xác định độ hấp thụ UV, NIR & VIS. Kiểm tra cung cấp rộng rãi của chúng tôi cho khoa học đời sống, thực phẩm, hóa chất và dầu khí!

Phép đo áp suất tuyệt đối cung cấp khả năng đo mức. Cảm biến áp suất Endress+Hauser Cerabar và Ceraphant mang lại sự phù hợp hoàn hảo cho nhiều ứng dụng. Đo mức thủy tĩnh với bộ truyền áp suất cho các ứng dụng chất lỏng. Đo chênh lệch áp suất để đo mức, thể tích hoặc khối lượng trong chất lỏng.

Bộ chuyển đổi tín hiệu Endress+Hauser chuyển các tín hiệu cảm biến (U, I, RTD, TC, điện trở) sang tín hiệu đầu ra 4 đến 20 mA được tiêu chuẩn hóa đã chuyển đổi. Với các công tắc Rơ le Endress+Hauser giới hạn, các giá trị giới hạn có thể được theo dõi và có thể chuyển đổi rơle. Chúng được sử dụng để điều khiển máy móc như một phần của hệ thống điều khiển và như một khóa liên động an toàn.

Đại lý phân phối cảm biến Endress Hauser Việt Nam, Phân phối đầu dò Endress Hauser Việt Nam, Đồng hồ đo Endress Hauser Việt Nam, Thiết bị đo Endress Hauser Việt Nam, Cảm biến mức Endress Hauser Việt Nam, Cảm biến độ dẫn điện Endress Hauser Việt Nam, Đầu dò đo mức điện dung Endress Hauser, Máy phân tích quang phổ Endress Hauser, Lưu lượng kế Endress Hauser Việt Nam, Quang phổ kế Endress Hauser, Đồng hồ đo chênh lệch áp suất Endress Hauser, Nhiệt kế Endress Hauser Việt Nam, Đồng hồ đo lưu lượng Endress Hauser Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

 

Sản phẩm liên quan

0932.606.722

0932.606.722

X

Bạn cần tư vấn ?