0932.606.722

Công tắc áp suất Asco

Hãng Sản xuất : Asco
Mã Sản Phẩm : N_NGYmZ_559
Trong Kho :
Danh mục sản phẩm : CÔNG TẮC ÁP SUẤT ASCO
Bảo hành :
Giá bán :

Liên Hệ

Van điện từ ASCO, Van ngắt ASCO, Van điều khiển ASCO, Van áp suất ASCO, Van lưu lượng ASCO, Van tỷ lệ ASCO

Van điện từ là một loại van được điều khiển bằng dòng điện. Một cuộn dây, còn được gọi là nam châm điện, nằm trong lõi của van, được cung cấp năng lượng để tạo ra từ trường làm chuyển động pít-tông. Chuyển động này được sử dụng để mở hoặc đóng van, cho phép hoặc tắt dòng chất lỏng hoặc khí đi qua nó.

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin cần biết

Chi tiết sản phẩm

Van điện từ của Emerson thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp về độ tin cậy, khả năng thích ứng và hiệu quả năng lượng. Cho dù các ứng dụng yêu cầu điều khiển hướng, công nghệ van tỷ lệ hay thu nhỏ, các kỹ sư đẳng cấp thế giới của chúng tôi đều cung cấp các sản phẩm và cụm hệ thống tùy chỉnh cho sản xuất thực phẩm, thiết bị y tế, hệ thống ô tô, dầu khí, hệ thống xử lý và lọc nước cũng như nhiều ngành công nghiệp khác.

Công tắc áp suất ba cực ASCO Series P302

Công tắc ASCO này được thiết kế để mở mạch điện ba cực khi áp suất trong hệ thống tăng và đóng khi áp suất giảm. Được thiết kế để nồi hơi điện của máy pha cà phê là ứng dụng chính.

Van điện từ thu nhỏ ASCO dòng RB: RHB3B7H85O; RHF204H50O; RHF206H80O

  • ASCO Series RB là một dòng van điện từ thu nhỏ được thiết kế để sử dụng với không khí và khí độc.
  • Cấu trúc nhỏ gọn, nhẹ nhàng và tiêu thụ điện năng thấp khiến chúng trở nên lý tưởng cho các thiết bị y tế di động.
  • Tuổi thọ dịch vụ đặc biệt của van hơn 500 triệu chu kỳ làm tăng đáng kể độ tin cậy của thiết bị OEM.
  • Ứng dụng điển hình của Sê-ri RB bao gồm công cụ trị liệu hô hấp, thiết bị theo dõi bệnh nhân, liệu pháp nén (DVT) và phân phối dược phẩm bằng robot.

Van cách ly ASCO Series 385

  • Các cách ly rocker ASCO Series 385 được thiết kế để sử dụng với chất làm chậm trung tính hoặc có tính ăn mòn cao được sử dụng trong thiết bị phân tích.
  • Cơ chế rocker đặc biệt, kết hợp với ngăn chặn, ngăn chặn sự truyền nhiệt đến chất làm chậm và loại bỏ sự phát triển của đế van.
  • Sự phân tách rõ ràng của cơ chế kiểm soát giúp ngăn chặn ô hạt hạt do ma sát của các bộ phận chuyển động, đảm bảo độ tinh khiết tối đa của các chất thải mẫu.
  • Các ứng dụng điển hình bao gồm sự nhầm lẫn trong ống nghiệm, huyết học, giải mã trình tự DNA và quản lý chất lượng nhẹ nhàng phẫu thuật.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.comthietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

 

Sản phẩm liên quan

0932.606.722

0932.606.722

X

Bạn cần tư vấn ?