0932.606.722

Cuộn cao su cách âm cho phòng thi đấu, phòng tập chống ồn

Hãng Sản xuất :
Mã Sản Phẩm : N_qP3ju_217
Trong Kho :
Danh mục sản phẩm : Gạch cao su EDPM
Bảo hành :
Giá bán :

Liên Hệ

Updating...

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin cần biết

Chi tiết sản phẩm

Lớp lót cách âm làm từ cao su là một loại vật liệu cách âm "nhẹ và thân thiện với môi trường" được làm từ các hạt cao su thân thiện với môi trường, bọt cao su, và các vật liệu khác kết hợp với các vật liệu thân thiện với môi trường như chất kết dính thông qua quá trình nén vật lý và cơ học.

Vật liệu cách âm, màng cách âm là một vật liệu mềm và dễ xếp. Chỉ cần vệ sinh mặt bằng sạch sẽ và không có chỗ lồi lõm là có thể tiến hành thi công ngay. Độ phẳng của mặt sàn là không bắt buộc. So với các loại thảm trải sàn khác, việc dán cuộn thảm cách âm tốn ít thời gian hơn.

Do có rất nhiều vật liệu đàn hồi và lỗ xốp trong cuộn cách âm này, nên cấu trúc xốp siêu nhỏ của nó có thể được kết dính chặt chẽ với sàn kết cấu thông qua chất kết dính, và nó sẽ không gây ra các vấn đề về bề mặt như thảm trải sàn cách âm polyethylene truyền thống. Hiện tượng nứt trống lớp rỗng.

Lp lót cách âm làm t cao su mềm hơn, đàn hồi hơn và vừa vặn hơn, và độ dẻo cao hơn, và nó sẽ không dễ bị nứt do ảnh hưởng của sự thay đổi môi trường và nhiệt độ. Bởi vì Lp lót cách âm làm t cao su được làm bằng keo, nó có mật độ cao, tính chất cao su tương đối ổn định, đặc tính kéo tuyệt vời, độ bền và không dễ biến dạng; giá trị bảo vệ môi trường của vật liệu đáp ứng các yêu cầu cao nhất của các tiêu chuẩn quốc gia có liên quan.

Do trong Lớp lót cách âm làm từ cao su có nhiều vật liệu đàn hồi và lỗ khí có thể hấp thụ và dội lại một phần âm thanh, do đó mà tấm lót cách âm Underlay bị yếu đi, để đạt được hiệu quả cách âm. ) có tác dụng ngăn chặn âm thanh đặc biệt tốt đối với âm thanh va đập trong toàn bộ dải tần và có thể cách ly hiệu quả nhất tiếng ồn va chạm và tiếng ồn trong không khí. Đệm cách âm bằng cao su dày 1,5 mm -10 mm là thông số kỹ thuật thường được sử dụng.

Ứng dụng chính:

1, Các dự án công trình xanh;

2, Khu dân cư, trường học, khách sạn, câu lạc bộ;

3, Bệnh viện, nhà hát opera, phòng hòa nhạc, thư viện, v.v.;

4, Cách ly rung động của tường và sàn phòng thiết bị cơ điện;

5, Hệ thống giảm rung khác nhau cho đường sắt tốc độ cao và đường ray tàu điện ngầm;

Loại cuộn cao su cách âm ncông ty chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có chứng nhận chất lượng.. Đây là loại vật liệu cao cấp, đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu: cách âm, chống rung.

Chúng tôi đã cung cấp cuộn cao su cách âm cho đơn vị thi công phòng gym của trường Đại Học Hồng Bàng, TP. Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Gia Phát chuyên cung cấp các loại vật liệu mới trong ngành xây dựng, nội thất như: tấm cách âm, cách nhiệt, gỗ đục lỗ cách âm trang trí, xốp XPS foam cách âm cách nhiệt, tấm Poly fiber...

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ công ty chúng tôi :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ:  1331/15/16A Lê Đức Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: dailythietbinhanong.com

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com/Sales1@dailythietbinhanong.com

Hotline: 0932 606 722

 

 

 

Sản phẩm liên quan

0932.606.722

0932.606.722

X

Bạn cần tư vấn ?