0932.606.722

Động cơ bánh răng Danfoss

Hãng Sản xuất : Danfoss
Mã Sản Phẩm : N_lWXe8_502
Trong Kho :
Danh mục sản phẩm : ĐỘNG CƠ THỦY LỰC DANFOSS
Bảo hành :
Giá bán :

Liên Hệ

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin cần biết

Chi tiết sản phẩm

Động cơ thủy lực Danfoss

Được thiết kế cho các hệ thống quản lý phương tiện thông minh, dòng sản phẩm Động cơ thủy lực Danfoss giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và mang lại sự thoải mái cao cho người vận hành. Phù hợp với các ứng dụng công suất thấp, trung bình và cao, bao gồm truyền động lực đẩy đường dẫn đơn và kép và truyền động phụ trợ vòng kín.

Động cơ pít-tông Danfoss hướng trục biến thiên

Chúng tôi cung cấp động cơ pít-tông hướng trục cho các hệ thống mạch hở và kín, từ 20cc đến 250cc, với các điều khiển chuyển vị cố định, 2 vị trí và biến đổi liên tục, bao gồm cả tùy chọn không độ.

Động cơ piston Danfoss hướng trục dịch chuyển ngược

Động cơ dịch chuyển ngược (RDM) là một tài sản quan trọng để giảm chi phí hệ thống, nâng cao hiệu suất của máy và giảm thời gian ngừng hoạt động của dịch vụ. Các RDM của chúng tôi loại bỏ các điểm rò rỉ và định giá phức tạp thường được yêu cầu để thực hiện đảo chiều luồng không khí của quạt, phổ biến đối với các hệ thống làm mát và làm sạch của thiết bị xây dựng và nông nghiệp.

Động cơ piston hướng trục dịch chuyển cố định

Động cơ MP1 là thế hệ động cơ piston hướng trục dịch chuyển cố định tiếp theo của chúng tôi. Các động cơ MP1 mang lại kích thước và hiệu suất đóng gói tốt nhất trong phân khúc, tính linh hoạt trong lắp đặt và cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho động cơ đẩy, chức năng làm việc và hệ thống Fan Drive cho các ứng dụng di động của bạn.

Động cơ mô-men xoắn cao tốc độ thấp

Động cơ mô-men xoắn cao tốc độ thấp rộng nhất trên thị trường được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ máy quét rác và máy gặt đập liên hợp cho đến nhu cầu vận hành nặng nề của máy lâm nghiệp và thiết bị xây dựng đường bộ.

Động cơ piston hướng trục Dowmax

Động cơ mô-men xoắn cao Sê-ri Danfoss Dowmax ME có thiết kế tấm quét kép và nhiều pít-tông đối diện để tạo ra công suất tối ưu và vận hành trơn tru.

 

Động cơ piston Danfoss hướng trục thủy lực

Động cơ pít-tông hướng trục Danfoss Hydrokraft được thiết kế với các ổ trục lớn nhất hiện có, cho khả năng truyền động toàn phần và tuổi thọ cao trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt.

Động cơ truyền động xoay JMF

Động cơ truyền động xoay Danfoss JMF cung cấp hiệu suất hàng đầu với thiết kế nhỏ gọn và mật độ công suất cao. Hiệu suất cơ học và thể tích tiết kiệm năng lượng, và các cú sốc cơ học đảm bảo một chuyến đi suôn sẻ.

Động cơ bánh răng Danfoss

Chúng tôi thiết kế, sản xuất và cung cấp động cơ bánh răng chất lượng cao. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng trên toàn thế giới, kết hợp truyền thống lâu đời và sự đổi mới không ngừng để mang đến các giải pháp và sản phẩm hộp số tối ưu.

Động cơ bánh răng nhôm bao gồm ổ đĩa quạt

Động cơ bánh răng bằng nhôm của chúng tôi bao gồm cả truyền động quạt là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng. Từ xe địa hình nhỏ đến vừa và lớn. Ổ đĩa quạt siêu nhỏ gọn cũng có sẵn. Chúng rất lý tưởng khi cần cả sự nhỏ gọn và hiệu quả cao.

Động cơ bánh răng gang bao gồm ổ đĩa quạt

Được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng thiết bị di động đòi hỏi khắt khe, trong đó yêu cầu hiệu suất tối đa ở mức công suất và nhiệt độ vận hành cao nhất, động cơ bánh răng bằng gang của chúng tôi bao gồm cả truyền động quạt đảm bảo năng suất cao và hiệu quả nhiên liệu tuyệt vời, cùng với việc giảm lượng khí thải của phương tiện.

Động cơ điện Danfoss Editron dựa trên công nghệ nam châm vĩnh cửu hỗ trợ miễn cưỡng đồng bộ (SRPM) hoặc công nghệ máy đồng bộ nam châm vĩnh cửu (PMSM).

Một loạt các máy điện cho phép chọn loại máy chính xác để phù hợp với mô-men xoắn, tốc độ hoặc công suất cần thiết. Hiệu quả cao nhất cho phép phạm vi hoạt động cao hơn trong các ứng dụng hybrid hoặc hoàn toàn bằng điện. Tất cả các máy điện được thiết kế cho các điều kiện vận hành khắc nghiệt trong máy móc làm việc, xe thương mại và các ứng dụng hàng hải.

 

Động cơ thủy lực tốc độ cao

Động cơ tốc độ cao của Danfoss cung cấp khả năng vận hành mạnh mẽ, đáng tin cậy, hiệu quả với giá trị tuyệt vời. Có được khả năng tốc độ cao lên đến 6000

Ly hợp và phanh công nghiệp Danfoss Airflex nổi tiếng thế giới về hiệu suất vượt trội, tuổi thọ cao và chất lượng cao. Các sản phẩm hệ thống truyền động nổi bật này được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm khai thác mỏ, hàng hải, giấy, gia công kim loại, dầu khí, sản xuất đồ hộp, giặt ủi, khai thác gỗ, tạo hình cuộn và mài.

Xi lanh điện thủy lực – EH series

Xi lanh điện thủy lực Danfoss (sê-ri EH) đơn giản hóa chuỗi cung ứng của bạn bằng cách kết hợp xi lanh hiệu suất cao, bộ chuyển đổi phản hồi chính xác và giá đỡ van điều khiển trong một gói duy nhất. Để điều khiển chuyển động vòng kín tiên tiến, các van Danfoss có thể được gắn vào xi lanh đã cấu hình và điều chỉnh theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn.

Xi lanh hệ mét ISO thanh giằng hạng nặng thủy lực - sê-ri IHM & TV

Xi lanh ISO Metric hạng nặng có thanh giằng của Danfoss có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng bao gồm nhựa, máy công cụ và kim loại cơ bản. Xi lanh IHM và sê-ri TV được chế tạo bằng vòng bi sắt xám bền và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp ISO.

Xy lanh NFPA thanh giằng hạng nặng - Sê-ri N

Dòng sản phẩm N của Danfoss cung cấp xi lanh thanh giằng công nghiệp tuân thủ NFPA giúp cải thiện độ an toàn và hiệu suất của hệ thống thủy lực. Các xi lanh sê-ri N của chúng tôi có hộp mực thanh đơn vị giúp cải thiện độ tin cậy và van đệm cố định và thuôn nhọn giúp tăng độ an toàn.

Xi lanh ren thủy lực - T series

Xi lanh Danfoss có ren thủy lực sê-ri T có khả năng mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu xử lý chất thải, xử lý vật liệu, máy công cụ và các ứng dụng máy móc nói chung. Bề ngoài nhỏ gọn của xi lanh Danfoss sê-ri T, bao gồm thân và đầu có ren, loại bỏ sự cần thiết của thanh giằng.

Sản phẩm liên quan

0932.606.722

0932.606.722

X

Bạn cần tư vấn ?