0932.606.722

Gạch cao su cách âm, cách nhiệt, chống rung dành cho phòng gym, phòng thể dục đa năng

Hãng Sản xuất :
Mã Sản Phẩm : N_tO0MT_216
Trong Kho :
Danh mục sản phẩm : Gạch cao su EDPM
Bảo hành :
Giá bán :

Liên Hệ

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin cần biết

Chi tiết sản phẩm

Tất cả các vật liệu có thể được sử dụng để chặn tiếng ồn được gọi chung là vật liệu cách âm. Có nhiều loại vật liệu cách âm, phổ biến là gạch đặc, tường bê tông cốt thép, ván gỗ, thạch cao, ván sắt, nỉ cách âm, ván sợi, v.v. Nói một cách chính xác thì hầu hết tất cả các vật liệu đều có tác dụng cách âm, điều khác biệt là khối lượng của các vật liệu khác nhau là khác nhau. Đối với cùng một loại vật liệu, do mật độ bề mặt khác nhau nên khả năng cách âm của nó có sự thay đổi tương đối lớn.

Thảm Lót Sàn Cao Su Cách Âm được làm từ chất liệu cao su mới nén, thân thiện với môi trường và có thể tái chế, không gây ô nhiễm và không có thành phần độc hại. Nó có thể được sử dụng trong khoảng năm đến tám năm một khi được thay thế bằng tấm lót sàn cao su. Thường được sử dụng trong các phòng tập thể dục và những nơi khác, thảm trải sàn cao su mềm có khả năng hấp thụ va chạm và cách âm. Ngoài ra, nó cũng có thể ngăn các thiết bị thể thao nặng rơi xuống sàn.

Chỉ có một chút mùi trong hai ngày đầu sau khi thảm lót sàn cao su với chất liệu tốt được lắp đặt. Giữ phòng thông thoáng và để khô trong vài ngày để loại bỏ hoàn toàn mùi. Khi lựa chọn thảm trải sàn cao su, cần phân biệt chất liệu của cao su, có phải là cao su cao cấp hay không, có phải là cao su mới nguyên liệu hay không, nếu là nguyên liệu cao su tái chế thứ cấp thì giá thành hoàn toàn khác với thảm sàn làm bằng vật liệu cao su mới.

Loại thảm cao su cách âm công ty chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có chứng nhận chất lượng.. Đây là loại vật liệu cao cấp, đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu: cách âm, chống rung.

Chúng tôi đã cung cấp thảm cao su cách âm này cho đơn vị thi công phòng tập đa năng của trường Đại Học Hồng Bàng, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Gia Phát chuyên cung cấp các loại vật liệu mới trong ngành xây dựng, nội thất như: tấm cách âm, cách nhiệt, gỗ đục lỗ cách âm trang trí, xốp XPS foam cách âm cách nhiệt, tấm Poly fiber...

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ công ty chúng tôi :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ:  1331/15/16A Lê Đức Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: dailythietbinhanong.com

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com/Sales1@dailythietbinhanong.com

Hotline: 0932 606 722

 

 

Sản phẩm liên quan

0932.606.722

0932.606.722

X

Bạn cần tư vấn ?