0932.606.722

Khớp Nối Đĩa Kop-Flex dòng KD

Hãng Sản xuất : Kop-Flex
Mã Sản Phẩm : N_BUz43_493
Trong Kho :
Danh mục sản phẩm : KHỚP NỐI KOP-FLEX
Bảo hành :
Giá bán :

Liên Hệ

Khớp nối bánh răng Kop-Flex, Khớp nối đĩa Kop-Flex, Khớp nối đàn hồi Kop-Flex

Kop-Flex tiếp tục đổi mới ngành với các giải pháp hàng đầu như khớp nối đĩa hiệu suất cao 2.0 cải tiến, hệ thống giám sát mô-men xoắn và công nghệ ổ đỡ tiếp đất đã được cấp bằng sáng chế. Sức mạnh của thương hiệu nằm ở khả năng cung cấp một loạt các ứng dụng quan trọng; từ các khớp nối tốc độ cao, hiệu suất cao cho ngành công nghiệp dầu khí, đến các trục quay bánh răng mô-men xoắn cao cho các ứng dụng kim loại và khai thác mỏ.

Được giới thiệu vào năm 1920, Kop-Flex mang đến hơn 100 năm kinh nghiệm thiết kế và ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp. Các sản phẩm của Kop-Flex bao gồm khớp nối bánh răng Kop-Flex, đĩa, màng ngăn, khớp nối trục đàn hồi và các sản phẩm giám sát.

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin cần biết

Chi tiết sản phẩm

Khớp nối Kop-Flex Fast, khớp nối bánh răng đầu tiên, được giới thiệu vào những năm 1930.

Kop-Flex cung cấp nhiều loại sản phẩm khớp nối nhất có sẵn trên thị trường hiện nay – từ hiệu suất cao, đĩa tốc độ cao, màng ngăn và khớp nối bánh răng cho đến khớp nối tiêu chuẩn, có sẵn cũng như thiết bị kỹ thuật, lưới, hàm, chất đàn hồi, đĩa, khớp nối vạn năng Kop-Flex và khớp nối tùy chỉnh để đáp ứng các thách thức ứng dụng độc đáo của bạn. Kop-Flex cũng cung cấp Hệ thống giám sát mô-men xoắn Powerlign. Với nhiều loại sản phẩm khớp nối, Kop-Flex cung cấp một nguồn duy nhất cho tất cả các yêu cầu ứng dụng khắt khe của bạn.

Các sản phẩm khớp nối hiệu suất cao của Kop-Flex đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với các ứng dụng đòi hỏi khắt khe của máy tua-bin như tua-bin hơi hoặc khí và tàu hỏa chạy bằng động cơ; máy nén khí, máy phát điện; máy bơm cấp nồi hơi và máy bơm đặc biệt cho các ngành công nghiệp từ hóa dầu, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, LNG, đường ống dẫn khí, trạm kiểm tra, v.v.

Kop-Flex cũng cung cấp các sản phẩm khớp nối cho máy cán và máy đúc trong nhà máy thép, máy giấy (cả đầu khô và ướt), hầm mỏ, máy bơm và động cơ xử lý chất lỏng (dành cho các ứng dụng xử lý hoặc xử lý chất lỏng), v.v.

Các Ngành Nghề: kim loại, dầu khí, máy tuabin, Giấy, tổng hợp/mỏ đá

Các Ứng Dụng: lò tổng hợp, Nhà máy lọc dầu, cán thép và nhôm, máy bơm, máy nén

Khớp Nối Đĩa Kop-Flex KD

Khớp nối trục linh hoạt KD cung cấp khả năng truyền lực cơ học đáng tin cậy. Điều này có thể được áp dụng khi yêu cầu bảo trì thấp, khớp nối không bôi trơn.

 

Khớp Nối Bánh Răng Kop-Flex

Kop-Flex cung cấp nhiều loại khớp nối bánh răng nhất, không giới hạn về kích thước. Có sẵn với nhiều tính năng làm kín và khả năng bôi trơn khác nhau. Có sẵn với bánh răng hợp kim và nitrua để tăng độ bền và kéo dài thời gian mài mòn.

Khớp Nối Đàn Hồi Kop-Flex

Các khớp nối Kop-Flex Elastomeric sử dụng một bộ phận linh hoạt để bù cho độ lệch góc cao và làm giảm các rung động xoắn. Nhiều mô hình cũng có lịch trình không bôi trơn và cung cấp hoạt động hầu như không cần bảo trì.

Dòng khớp nối trục linh hoạt Kop-Flex KD cung cấp khả năng truyền lực cơ học đáng tin cậy từ máy dẫn động sang máy được dẫn động khi yêu cầu khớp nối không cần bôi trơn, bảo trì thấp.

Khớp nối đĩa Kop-Flex KD được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các ứng dụng hệ thống truyền động có mục đích chung như máy bơm ly tâm, máy nén, máy phát điện, tháp giải nhiệt, máy công cụ, máy in và bột giấy và giấy.

Khớp nối Kop-Flex KD truyền mô-men xoắn và cung cấp cả độ lệch góc và trục giữa các trục với khớp nối bao gồm các moay-ơ gắn trên trục được kết nối thông qua các gói đĩa linh hoạt với cụm đệm hoặc cụm ống lót.

Tất cả khớp nối Kop-Flex KD đều sử dụng đĩa thép không gỉ làm thành phần linh hoạt, mang lại độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt. Thiết kế gói đĩa hợp lý dẫn đến tải trọng phản ứng trên ổ đỡ thiết bị được giảm thiểu. Các khớp nối gói đĩa này vốn đã tự định tâm; cung cấp bổ sung cho phao kết thúc hạn chế là không cần thiết.

Hầu hết các gói đĩa được hợp nhất và cùng với các đai ốc tự khóa, chúng giúp giảm đáng kể số lượng các bộ phận lỏng lẻo, do đó đơn giản hóa việc lắp đặt và thay thế.

Khớp nối đĩa Kop-Flex KD hiện có sẵn với nhiều kích cỡ và kiểu dáng phù hợp với các cài đặt thông thường. Hoặc nếu bạn cần một cái gì đó đặc biệt, chúng tôi có thể thiết kế một khớp nối để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.

Khớp nối bánh răng Kop-Flex sê-ri H

  • Các khớp nối Sê-ri H có kích thước từ 8 đến 30 được thiết kế cho độ lệch ±1/2° trên mỗi khớp nối nửa uốn, để bù cho độ lệch giữa các trục trong khớp nối toàn phần. Các khớp nối sê-ri H có thể được cung cấp ở dạng full-flex, flex-rigid, floating axis và spacer sắp xếp cũng như các thiết kế tùy chỉnh. Chỉ có mặt bích bu lông lộ ra ngoài có kích thước từ 8 đến 30.

Khớp nối bánh răng Kop-Flex FAST'S

  • Thiết kế FAST'S, với vòng cuối hoàn toàn bằng kim loại trọn đời, cung cấp khả năng bôi trơn lớn hơn tới 300%
  • Vòng cuối không chỉ cung cấp đập mà chất bôi trơn phải chảy qua để thoát ra ngoài, mà nó còn điều khiển ống bọc ngoài đối với trung tâm trong quá trình khởi động và tắt máy. Nó tiếp tục loại bỏ hiện tượng tách rời một phần răng dẫn đến quá tải răng bằng cách cung cấp các răng bọc nằm ngang với thành trong của vòng cuối.
  • Nó là khớp nối duy nhất được thiết kế để sử dụng dầu bôi trơn.

Khớp nối kop-flex đàn hồi

  • Khớp nối mang lại tuổi thọ sử dụng lâu dài — cho khớp nối, ổ trục và vòng đệm. Khái niệm thiết kế góp phần vào việc truyền tải điện với chi phí thấp tốt hơn với các lợi ích bổ sung là hấp thụ tải va đập và làm dịu các rung động có hại.
  • Chỉ cần lắp các moay-ơ, căn chỉnh các trục và lắp đặt bộ phận linh hoạt — trong vài phút ngắn ngủi. Quá trình lắp ráp hoàn toàn có thể nhìn thấy — không có thành phần nào bị ẩn hoặc khó tiếp cận. Phần tử linh hoạt có thể được thay thế mà không ảnh hưởng đến bu lông móng hoặc căn chỉnh trục.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm.....xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi:

  • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT
  • Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM.
  • Email: sales1@dailythietbinhanong.com/thietbinhanonggiaphat@gmail.com
  • Hotline: 0932 606 722

 

 

Sản phẩm liên quan

0932.606.722

0932.606.722

X

Bạn cần tư vấn ?