0932.606.722

Máy phân tích chất lỏng Agar Corporation OW 200 Plus

Hãng Sản xuất : AGAR CORPORATION
Mã Sản Phẩm : N_v9I9h_2101
Trong Kho :
Danh mục sản phẩm : LƯU LƯỢNG KẾ AGAR CORPORATION
Bảo hành :
Giá bán :

Liên Hệ

Máy phân tích chất lỏng Agar Corporation OW 200 Plus: Dựa trên OW-200 và kết hợp công nghệ Coriolis tiên tiến của Agar với phép đo đã được chứng minh thực tế để đạt được độ chính xác vượt trội trong phạm vi GVF từ 0 đến 85%.

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin cần biết

Chi tiết sản phẩm

AGAR CORPORATION, lưu lượng kế Agar Corporation, Đầu dò Agar Corporation, Đồng hồ đo mức Agar Corporation, Thiết bị đo lường Agar Corporation, Cảm biến mức Agar Corporation, Đầu dò nhiệt độ dầu Agar Corporation, Máy dò tạp chất trong nước Agar Corporation.

Máy phân tích chất lỏng Agar Corporation OW 200 Plus: Dựa trên OW-200 và kết hợp công nghệ Coriolis tiên tiến của Agar với phép đo đã được chứng minh thực tế để đạt được độ chính xác vượt trội trong phạm vi GVF từ 0 đến 85%.

Tập đoàn Agar phát triển, thiết kế và sản xuất các thiết bị đo lưu lượng đa pha Agar Corporation MPFM, thiết bị đo dầu/nước, thiết bị dò giao diện, thiết bị dò nhũ tương & bọt, và thiết bị dò hydrat. Các giải pháp của chúng tôi giúp tăng hiệu quả khai thác và chế biến dầu mỏ trong các ứng dụng như thử nghiệm giếng dầu nặng, xử lý nước thải, tách nước bể tự động, thiết bị tách tạp chất, kiểm soát nhũ tương & bọt, và dò hydrat trong trường hợp có hydrocarbon và hỗn hợp nước.

Đầu dò bề mặt nước Agar Corporation , nhiều mẫu mã, kết nối quy trình và tùy chọn đầu ra có sẵn để điều khiển nhiều loại thiết bị quy trình như Bồn chứa, Máy rót, Máy tách nước, Máy tách nước, Máy kết tụ, v.v. Khả năng điều khiển tiên tiến của Dòng ID-200 có thể được sử dụng để tự động hóa các phản ứng đột ngột, hệ thống cấp hóa chất chống bọt và tách nhũ tương, cũng như loại bỏ sự nhiễm chéo giữa các pha tách.

Máy dò giao diện dòng Agar Corporation ID-200 được sử dụng để đo lường và kiểm soát giao diện trong mọi loại quy trình tách lỏng/lỏng và hơi/lỏng bao gồm nhũ tương và bọt. Đầu dò Agar Corporation ID-200H là đầu dò vòng 2 dây 4-20mA được sử dụng để đo lường và kiểm soát giao diện trong mọi loại quy trình tách lỏng/lỏng và hơi/lỏng.

Đồng hồ đo dầu/nước Agar Corporation: Thiết bị đo dầu/ nước của Agar đo dầu và nước trong chất lỏng sản xuất. Lấy mẫu lưu lượng sản xuất ba giây một lần, tính toán tỷ lệ phần trăm nước trong dòng chảy, giúp người vận hành phân tích chính xác lượng chất lỏng từ các giếng khai thác.

Đồng hồ đo lưu lượng đa pha Agar Corporation: Lưu lượng kế đa pha Agar Corporation MPFM-50 cung cấp các phép đo chính xác, theo thời gian thực về lưu lượng dầu, nước và khí đồng thời mà không cần tách pha. Được thiết kế đặc biệt để bảo trì thấp và dễ vận hành, chúng không yêu cầu hiệu chuẩn tại hiện trường hoặc kiến ​​thức trước về các đặc tính của chất lỏng (như mật độ và độ mặn của chất lỏng) để đạt được độ chính xác mong muốn. Khả năng dữ liệu thời gian thực của các đồng hồ đo này cho phép tối ưu hóa tất cả các loại kỹ thuật nâng cao sản xuất quan trọng.

Ưu điểm của AGAR MPFM-50

  • Tỷ lệ khí rỗng 0-100%
  • Cắt nước 0-100%
  • Không bị ảnh hưởng bởi chế độ dòng chảy
  • Đo lưu lượng thời gian thực, độ chính xác cao
  • Độ nhớt cao và thấp
  • Không có nguồn hạt nhân (phóng xạ)
  • Nhỏ gọn, di động và dễ dàng vận chuyển và lắp đặt
  • Ứng dụng khí ướt
  • Có thể lắp trượt hoặc lắp thẳng hàng
  • Có diện tích nhỏ để giảm yêu cầu về không gian

Agar Corporation OW 200: Chỉ có máy phân tích chất lỏng/chất lỏng dựa trên vi sóng có độ chính xác không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi về độ mặn, mật độ, độ nhớt, nhiệt độ hoặc vận tốc của các thành phần được phân tích.

OW 300: Dòng Agar OW-300 đo các đặc tính hằng số điện môi phức tạp của dòng chảy bằng phương pháp tần số cao đa tần.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAM, IRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAM, ROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM.

Sản phẩm liên quan

0932.606.722

0932.606.722

X

Bạn cần tư vấn ?