0932.606.722

Van điều khiển Norgren

Hãng Sản xuất : NORGREN
Mã Sản Phẩm : N_fW6g7_331
Trong Kho :
Danh mục sản phẩm : VAN ĐIỀU KHIỂN NORGREN
Bảo hành :
Giá bán :

Liên Hệ

Xi lanh khí nén Norgren, xi lanh thủy lực Norgren, bộ lọc khí nén Norgren, bộ điều chỉnh áp suất Norgren, van giảm áp Norgren, van điều khiển Norgren, van áp suất Norgren

Danh mục sản phẩm đẳng cấp thế giới của Norgren bao gồm Norgren, Buschjost, FAS, Herion, Kloehn, Maxseal. Với giá trị đã được chứng minh qua nhiều năm, họ đứng trong số những nhà sản xuất đáng tin cậy nhất về các sản phẩm kiểm soát chất lỏng và khí nén. Nhờ đó, Norgren có thể giúp khách hàng của mình giải quyết những thách thức kỹ thuật lớn nhất trên thế giới - một cách đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả.

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin cần biết

Chi tiết sản phẩm

Norgren là nhà sản xuất nằm trong danh sách các hãng trong lĩnh vực thiết bị khí nén: xi lanh khí nén Norgren, xi lanh thủy lực Norgren, bộ lọc khí nén Norgren, bộ điều chỉnh áp suất Norgren, van giảm áp Norgren, van điều khiển Norgren, van áp suất Norgren.

Việc chuẩn bị khí nén đúng cách là điều cần thiết để mang lại hiệu suất tối ưu cho thiết bị và vòng khí nén chính của bạn. Norgren là chuyên gia trong lĩnh vực FRL, nơi mà phạm vi của chúng tôi đã dẫn đầu ngành trong nhiều năm. Các dòng sản phẩm của chúng tôi, bao gồm Olympian Plus và Excelon Plus, có sẵn từ các đơn vị riêng lẻ đến các đơn vị kết hợp.

Các bộ hộp của Norgren kết hợp với nhau, trong một bộ lắp ráp đơn giản, sẵn sàng hoạt động, tất cả các yếu tố cần thiết cho một hệ thống khí nén hiệu quả.

Kết hợp Bộ lọc với bộ điều chỉnh áp suất thành một thiết bị, chúng tôi cung cấp đầy đủ các bộ điều chỉnh bộ lọc có thể điều chỉnh chất lượng cao để loại bỏ các sự cố do chất lượng không khí kém.

Phạm vi sản phẩm bộ lọc của chúng tôi bao gồm bộ lọc đa năng, bộ lọc loại bỏ dầu Pureaire và bộ lọc loại bỏ hơi dầu Ultraire.

Chất bôi trơn Norgren

Dòng sản phẩm bôi trơn của Norgren cung cấp khả năng bôi trơn chính xác cho thiết bị hạ nguồn, đã được chứng minh là kéo dài tuổi thọ của thiết bị khí nén giúp giảm tổng chi phí sở hữu.

Bộ điều chỉnh áp suất Norgren

Chúng tôi cung cấp nhiều loại bộ điều chỉnh áp suất bao gồm bộ điều chỉnh áp suất thông dụng, lưu lượng cao, vận hành thí điểm hoặc mục đích đặc biệt.

Van giảm áp Norgren

Được thiết kế để bảo vệ các hệ thống khí nén khỏi áp suất quá cao, chúng tôi cung cấp nhiều loại van giảm áp phù hợp với ứng dụng của bạn.

Van xả khởi động mềm

Chúng tôi cung cấp nhiều loại van xả khởi động mềm, trong đó chức năng khởi động mềm cho phép tăng áp suất hạ lưu có kiểm soát khi khởi động ban đầu và chức năng xả nhanh chóng xả khí.

Phạm vi sản phẩm thép không gỉ của chúng tôi bao gồm bộ lọc, bộ điều chỉnh bộ lọc, bộ điều chỉnh áp suất và chất bôi trơn.

Đối với một loạt các phụ kiện bao gồm giá đỡ và kẹp kết nối để phù hợp nhất với nhu cầu ứng dụng của bạn.

Bộ dụng cụ dịch vụ của chúng tôi cung cấp tất cả các bộ phận cần thiết để bảo dưỡng và bảo trì thiết bị chuẩn bị khí của bạn nhằm kéo dài tuổi thọ của mạch khí nén trong khi vẫn duy trì hiệu suất tối ưu.

Thiết bị truyền động điện Norgren

Thiết bị truyền động tuyến tính cơ điện tiêu chuẩn ISO

Phụ kiện, ống & phụ kiện

Một loạt các phụ kiện trong nhiều hình dạng, kích cỡ và vật liệu.

Truyền thông công nghiệp

IO-Link đang cách mạng hóa Tự động hóa Công nghiệp bằng cách cung cấp giao diện liên lạc được tiêu chuẩn hóa và liền mạch.

Xi lanh khí nén & Thiết bị truyền động

Một loạt các thiết bị truyền động khí nén hiệu suất cao.

Công tắc & Cảm biến áp suất

Nhiều lựa chọn công tắc và cảm biến áp suất cơ điện và điện tử.

Bơm chân không, cốc hút, công tắc, đồng hồ đo và bộ phận giảm thanh.

Một loạt các van cho các ứng dụng công nghiệp: van điện từ Norgren, Van khí nén Norgren

Sản phẩm liên quan

0932.606.722

0932.606.722

X

Bạn cần tư vấn ?