Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin cần biết
Chi tiết sản phẩm
Emmegi đã ở Vương quốc Anh được hơn 10 năm, liên tục mở rộng thông tin qua bán hàng, tiếp theo thị trường & hỗ trợ kỹ thuật cho dòng sản phẩm làm mát dầu thủy lực phun khí chất lượng cao, độ bền cao và hiệu quả cao. EMMEGI đã sản xuất bộ trao đổi nhiệt cho thị trường công nghiệp và di động trong 40 năm. EMMEGI SpA đặt tại Ý là sản phẩm trụ trụ sản xuất thiết bị trao đổi nhiệt trên toàn thế giới của Emmegi.
Dòng sản phầm của Emmegi bao gồm: Bộ làm mát dầu, bộ tản nhiệt, bộ làm mát không khí, Động cơ làm mát chất lượng cao. Có sẵn bộ trao đổi nhiệt Emmegi kết hợp NƯỚC / DẦU / KHÔNG KHÍ làm mát bằng nước cho các ứng dụng di động.
Gia Phát chuyên cung cấp dòng sản phẩm thiết bị chính hãng của Emmegi bao gồm: Động cơ làm mát Emmegi, Bộ trao đổi nhiệt Emmegi, Quạt làm mát động cơ Emmegi, Thiết bị làm mát chất lỏng Emmegi, Đại lý phân phối bộ trao đổi nhiệt Emmegi, Phân phối động cơ làm mát Emmegi Việt Nam, Tấm trao đổi nhiệt Emmegi, Động cơ thủy lực Emmegi, Máy làm mát dầu thủy lực Emmegi
Máy làm mát dầu thủy lực Air Blast
MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ Emmegi ĐIỀU KHIỂN AC FAN
MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ CHẠY BẰNG QUẠT DC Emmegi
MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ CHẠY BẰNG QUẠT DC Emmegi
BỘ MÁT BẰNG KHÔNG KHÍ Emmegi
BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT Emmegi LÀM MÁT BẰNG NƯỚC
BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT Emmegi CHẠY BẰNG QUẠT DÒNG MG AIR, KBV VÀ DRAIN
BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT Emmegi CHẠY BẰNG QUẠT AC HPA, HPV & HPA DÒNG 1
BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT Emmegi CHẠY BẰNG QUẠT AC DÒNG LỚN HƠN CỦA HPA
Máy làm mát Emmegi
BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT KHÔNG KHÍ EMMEGI HPAM SERIES dành cho các hệ thống thủy lực nằm trong loại môi trường ăn mòn C3H, có khả năng chống ăn mòn trong 480 giờ trong sương mù muối trung tính theo UNI EN ISO 9227.
Tất cả các model dòng trao đổi nhiệt điều khiển bằng quạt AC đều có cấu hình & tấm chắc chắn. Thiết kế này mang lại khả năng thực hiện mát mẻ ở một kích thước nhỏ gọn. Các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm độ chăm sóc sâu, cánh gió không có cửa thông gió và động cơ được bao bọc hoàn toàn. Ngoài ra, các bộ trao đổi nhiệt Emmegi này còn có các cổng được cung cấp để điều khiển cắm và chạy nhiệt độ.
Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:
CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT
Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM
Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com
Hotline/Zalo: 0932 606 722
BỘ MÃ HÓA HEIDENHAIN, ENCODER HEIDENHAIN, XY LANH HYSON, CẢM BIẾN ENDRESS HAUSER, BƠM BUCHER, MÁY TRỘN KHÍ WITT GAS
Sản phẩm liên quan

