0932.606.722

Cảm biến lưu lượng MJK

Hãng Sản xuất : MJK
Mã Sản Phẩm : N_8wbTJ_1035
Trong Kho :
Danh mục sản phẩm : ĐỒNG HỒ ĐO MJK
Bảo hành :
Giá bán :

Liên Hệ

Đại lý thiết bị đo MJK phát triển, sản xuất và cung cấp cả đồng hồ đo lưu lượng điện từ và bộ chuyển đổi lưu lượng kênh mở cho ngành nước uống và nước thải, cũng như cho lắp đặt công nghiệp.

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin cần biết

Chi tiết sản phẩm

Cảm biến lưu lượng MJK rất dễ cài đặt. Chúng được thiết kế theo chiều dài lắp đặt theo tiêu chuẩn ISO. Để có được số đo chất lượng cao, bạn chỉ cần ống thẳng có đường kính 3x ở hướng đầu vào và đường kính 2x ở hướng đầu ra. Cảm biến đáp ứng mục tiêu này cho nhiều kích thước nhỏ hơn, mang đến cho bạn các tùy chọn lắp đặt linh hoạt.

Lưu lượng kế, bộ chuyển đổi và màn hình MagFlux được sản xuất bằng thép không gỉ và polyester gia cố bằng sợi thủy tinh, do đó cung cấp khả năng bảo vệ tối đa trước những thách thức về môi trường mà thiết bị phải đối mặt. Các thiết bị đo lường lưu lượng MJK bao gồm nhiều loại lắp đặt khác nhau và được phát triển với các thông số kỹ thuật cạnh tranh, do đó chúng có thể được kết hợp theo nhiều cách khác nhau để đáp ứng các yêu cầu cụ thể.

Đại lý thiết bị đo MJK phát triển, sản xuất và cung cấp cả đồng hồ đo lưu lượng điện từ và bộ chuyển đổi lưu lượng kênh mở cho ngành nước uống và nước thải, cũng như cho lắp đặt công nghiệp.

MJK, Bộ điều khiển MJK, Đồng hồ đo mức MJK, Thiết bị đo MJK, Máy đo độ PH MJK, Đồng hồ đo mức thủy tĩnh MJK, Thiết bị đo mức siêu âm MJK, Thiết bị điều khiển máy bơm MJK, Đại lý phân phối đồng hồ đo MJK

Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy đo lưu lượng và bộ chuyển đổi cung cấp dữ liệu chính xác về dòng chảy trong đường ống, nhà máy và kênh bằng cách tính toán khối lượng và kiểm soát các quy trình giúp tạo ra dòng hiệu quả nhất trong mạng. Đồng hồ đo lưu lượng MJK được sử dụng trong nhiều giai đoạn của quy trình xử lý nước thải và nước uống tại các nhà máy xử lý, nhà máy nước và các ngành công nghiệp trên khắp thế giới.

Đồng hồ đo lưu lượng điện từ MJK không ăn mòn

Với lưu lượng kế điện từ MagFlux của MJK, bạn có thể đo lưu lượng trong chất lỏng dẫn điện trong hệ thống đường ống kín, điều áp với độ chính xác cao. Lưu lượng kế MJK dòng MagFlux đo độ chính xác hoàn toàn ở mức dao động 0,25% xuống tốc độ 0,2 m/giây. Điều này không chỉ đảm bảo độ chính xác cao ở lưu lượng thấp mà còn mở rộng phạm vi đo động của lưu lượng kế. Đây là lý do tại sao cũng đạt được độ chính xác cao ngay cả khi đo các khu vực rộng lớn.

Máy đo lưu lượng điện từ MJK MagFlux dành cho đường ống chạy hoàn toàn không có bộ phận chuyển động, điều này mang lại ưu điểm là lưu lượng kế không ảnh hưởng đến điều kiện áp suất của hệ thống đường ống. Thiết kế mô-đun hiện đại rất linh hoạt và có thể được sử dụng để đo nhiều loại dòng chảy trong chất lỏng dẫn điện. Do độ tin cậy của dữ liệu cao, đồng hồ đo lưu lượng được sử dụng rộng rãi để loại bỏ chất thải nước do rò rỉ và đo lưu lượng nước thải.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECA VIBRATORITALMANOMETRIAHLBORNPIHER

Sản phẩm liên quan

0932.606.722

0932.606.722

X

Bạn cần tư vấn ?