0932.606.722

Van áp suất ngược Griffco

Hãng Sản xuất : GRIFFCO
Mã Sản Phẩm : N_enSFL_1063
Trong Kho :
Danh mục sản phẩm : VAN ÁP SUẤT NGƯỢC GRIFFCO
Bảo hành :
Giá bán :

Liên Hệ

Griffco Valve là thương hiệu đại lý van hóa chất của Hoa Kỳ, sản xuất các phụ kiện bơm chất lượng cao, đáng tin cậy cho hệ thống bơm và cấp hóa chất. Được thành lập vào năm 1992, các sản phẩm của Griffco được sử dụng cho các ứng dụng đô thị, công nghiệp và xử lý trên toàn thế giới và được hỗ trợ bởi mạng lưới các nhà phân phối và đối tác kênh để giúp đáp ứng nhu cầu của bạn

Model: Van áp suất ngược Griffco

Brand: GRIFFCO Valve

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin cần biết

Chi tiết sản phẩm

Griffco Valve là thương hiệu đại lý van hóa chất của Hoa Kỳ, sản xuất các phụ kiện bơm chất lượng cao, đáng tin cậy cho hệ thống bơm và cấp hóa chất. Được thành lập vào năm 1992, các sản phẩm của Griffco được sử dụng cho các ứng dụng đô thị, công nghiệp và xử lý trên toàn thế giới và được hỗ trợ bởi mạng lưới các nhà phân phối và đối tác kênh để giúp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Griffco Valve sản xuất nhiều loại thiết bị cấp hóa chất và phụ kiện hệ thống bơm để giúp cung cấp cho bạn hệ thống bơm hiệu suất cao để lắp đặt cấp hóa chất điển hình và cải thiện độ chính xác, hiệu quả, tuổi thọ và độ an toàn.

Thiết Bị Vật Tư Gia Phát cung cấp GRIFFCO Valve, van áp suất Griffco, van giảm áp Griffco, Bộ giảm chấn Griffco, bộ lọc Griffco, van phun hóa chất Griffco, đại lý phân phối van Griffco, van an toàn Griffco, Van bypass Griffco

Được tổ chức tư nhân, Griffco được thành lập vào năm 1992 và có trụ sở tại Amherst, NY. Tất cả các sản phẩm do Griffco sản xuất đều tự hào được sản xuất tại Hoa Kỳ. Griffco được chứng nhận NSF, CE và ISO 9001.

Các sản phẩm bao gồm van áp suất ngược Griffco, van giảm áp Griffco, bộ giảm chấn xung Griffco, cột hiệu chuẩn Griffco, van phun hóa chất Griffco, tấm bảo vệ đồng hồ đo Griffco, bộ lọc chữ Y Griffco và các phụ kiện cấp hóa chất khác.

Van áp suất ngược Griffco: Giúp ổn định áp suất hạ lưu và đảm bảo rằng một số loại máy bơm nhất định cung cấp lưu lượng ổn định hoặc cho phép vận hành ổn định và có độ chính xác cao. Còn được gọi là van tải hoặc van chống siphon.

Van áp suất ngược Griffco dòng thấp M-Series: Kết nối mặt bích, liên kết, ren, ổ cắm và Grifflare. Mặt trên bằng Noryl® đúc hoặc 316L SS được gia công. Bảo vệ dụng cụ tích hợp với công tắc báo động hoặc máy đo có sẵn.

 • Phụ kiện Grifflare PVC, CPVC & PVDF để kết nối với ống PFA
 • Tiêu chuẩn màng ngăn PTFE/EPDM; các vật liệu khác tùy chọn
 • Phiên bản áp suất trung bình có thể điều chỉnh lên tới 800 psi (56 bar)

Van giảm áp: Bảo vệ máy bơm, hệ thống hoặc bể chứa khỏi tình trạng không ổn định (ví dụ: áp suất tăng vọt, quá áp, van đóng). Còn được gọi là van an toàn Griffco hoặc van bypass Griffco.

 • Van giảm áp dòng chảy thấp dòng M
 • Kết nối mặt bích, liên kết, ren, ổ cắm và Grifflare
 • Mặt trên bằng Noryl® đúc hoặc 316L SS được gia công
 • Bảo vệ dụng cụ tích hợp với công tắc báo động hoặc máy đo có sẵn
 • Phụ kiện Grifflare PVC, CPVC & PVDF để kết nối với ống PFA
 • Tiêu chuẩn màng ngăn PTFE/EPDM; các vật liệu khác tùy chọn
 • Phiên bản áp suất trung bình có thể điều chỉnh lên tới 800 psi (56 bar)
 • Phiên bản áp suất cao (chỉ có van giảm áp) lên tới 4000 psi (276 bar)

Van phun hóa chất Griffco: Cho phép chất lỏng đi qua đường cấp liệu vào trung tâm của dây chuyền xử lý. Còn được gọi là bút lông tiêm. Các mẫu có thể sử dụng được (ICV) cung cấp áp suất lên tới 350 psi; kết cấu kim loại với 1/2” đến 2” MNPT hoặc ren BSPT đực và các kết nối ổ cắm (nhựa) 1/2” đến 2”

 • Tính năng tích hợp van một chiều lò xo Hastelloy® C
 • Có sẵn nhiều cấu hình đầu và độ dài bút lông tùy chỉnh
 • Các model áp suất cao (IVQ) cung cấp áp suất lên tới 3000 psi; kết cấu kim loại với các kết nối ren 1/2”, 3/4” và 1” MNPT hoặc BSPT

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECA VIBRATORITALMANOMETRIAHLBORNPIHERMJK, CENTRIPRO

Sản phẩm liên quan

0932.606.722

0932.606.722

X

Bạn cần tư vấn ?